Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Tăng lương cơ sở lên 1,6 triệu đồng, lương hưu sẽ ra sao?
(13-12-2019)
Sau khi lương cơ sở tăng lên 1,6 triệu đồng/tháng từ 1/7/2020, chính sách về lương hưu, bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) cũng sẽ có nhiều thay đổi


Vì sao một số công ty vào Việt Nam muốn "né" khu vực có nhà máy Samsung?
(13-12-2019)
"Rất nhiều công ty yêu cầu chúng tôi tư vấn các địa điểm không ở gần Samsung", ông Stephen Wyatt, Giám đốc Quốc gia của Jones Lang LaSalle Việt Nam cho hay.


GDP năm 2017 tăng bất ngờ thêm gần 1,3 triệu tỉ đồng sau khi đánh giá lại
(13-12-2019)
Theo Tổng cục Thống kê, quy mô GDP năm 2017 sau khi đánh giá lại đạt gần 6,3 triệu tỉ đồng, trong khi số đã công bố trước đây chỉ hơn 5 triệu tỉ đồng.


Vụ trưởng bị phê bình vì cấp dưới đi công tác nước ngoài về muộn
(13-12-2019)
Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) bị phê bình vì để cán bộ đi công tác nước ngoài về nước muộn hơn khi chưa được Bộ trưởng phê duyệt bằng văn bản.


Báo Indonesia: "Thành thật mà nói, hãy nhìn sang Việt Nam và Thái Lan để thấy thế nào là chính sách thể thao tốt!"
(13-12-2019)
Dicky Christanto - Nhà báo thể thao tại The Jakarta Post đánh giá: "Việt Nam đã nổi lên như một ứng cử viên nặng ký trong các sự kiện thể thao khu vực".


Xuất khẩu khả quan khi kinh tế thế giới tăng trưởng chậm
(13-12-2019)
Dù đạt kết quả khá quan trong năm nay nhưng dự báo hoạt động xuất nhập khẩu năm 2020 vẫn còn đối diện với không ít khó khăn, thách thức.


Vừa mừng vừa lo khi gia tăng FDI vào ngành gỗ
(13-12-2019)
Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) là một trong những động lực thúc đẩy ngành gỗ phát triển. Tuy nhiên, việc FDI vào ngành gỗ gia tăng nhanh chóng cũng đem lại nhiều thách thức như khó khăn trong kiểm soát chất lượng của các dự án, tiếp nhận các dự án có quy mô nhỏ, công nghệ lạc hậu, tiềm ẩn nguy cơ gian lận xuất xứ...


Giám sát chặt và chống tiêu cực trong thu phí BOT
(13-12-2019)
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra, giám sát việc quản lý vận hành, thu tiền sử dụng dịch vụ đường bộ tại các trạm thu phí BOT.


Những khoản tiền ngàn tỷ, tranh cãi tận Quốc hội vẫn chưa xong
(13-12-2019)
Truy thu thuế các ông lớn Sabeco, Unilever, chủ trương xóa nợ thuế không thể thu hồi, giá nước,... là những vấn đề gây tranh cãi nhiều trong năm 2019.


Tham gia các FTA, số thu thuế nhập khẩu của Việt Nam giảm mạnh?
(13-12-2019)
Đại diện Tổng cục Hải quan cho hay, khi Việt Nam gia các FTA, số thu thuế nhập khẩu của Việt Nam có giảm nhưng tổng thu lại không giảm.


Lại đặt vấn đề giữ hay bỏ Quỹ bình ổn xăng dầu
(13-12-2019)
Ai được lợi khi bỏ quỹ bình ổn giá xăng dầu, doanh nghiệp hay người tiêu dùng? Quan điểm Bộ Công Thương là tiếp tục giữ Quỹ bình ổn này.


Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2019
(12-12-2019)
Trong tháng cuối năm 2019, Chính phủ yêu cầu các cấp, các ngành không được chủ quan, tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp đã đề ra để hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu mà Quốc hội giao năm 2019, tạo nền tảng vững chắc triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020.


Đà Nẵng đau đầu với căn hộ khách sạn, tour 0 đồng
(12-12-2019)
Ngày 11/12, hội trường kỳ họp thứ 12, HĐND TP Đà Nẵng khóa IX “nóng” với hàng loạt câu hỏi dành cho lãnh đạo các sở ngành liên quan quản lý condotel, phát triển kinh tế biển, du khách Trung Quốc đi tour 0 đồng…


Nhiều cán bộ Đà Nẵng "co" lại vì... sợ làm sai
(12-12-2019)
Lãnh đạo Sở Nội vụ TP Đà Nẵng thừa nhận hiện nay nhiều cán bộ "co" lại, tâm lý lo sợ làm sai...


Bên cạnh Long Thành, những sân bay nào đang được kỳ vọng giải bài toán quá tải để hàng không và du lịch "bứt tốc"?
(12-12-2019)
Bên cạnh việc xây sân bay mới, một số sân bay nội địa sẽ sớm được nâng cấp để phục vụ các chuyến bay quốc tế trong tương lai.


Hàng loạt 'ông lớn', dự án BT trong tầm ngắm kiểm toán
(12-12-2019)
Nhiều tập đoàn, tổng công ty cùng nhiều dự án BT thuộc Khu đô thị mới Thủ thiêm Thành phố Hồ Chí Minh, đầu tư xây dựng đường vành đai II, III thành phố Hà Nội sẽ nằm trong ”tầm ngắm” kiểm toán vào năm 2020.


Thủ tướng: Thanh niên hãy là những tinh hoa, đi đầu trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc
(12-12-2019)
Tại cuộc đối thoại với gần 1.000 thanh niên, Thủ tướng nêu rõ Chính phủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng thanh niên Việt Nam trên mọi lĩnh vực, mọi địa bàn để đóng góp đưa những chủ nhân tương lai của đất nước phấn đấu trở thành những người hùng, người tài năng, đức độ trong thời kỳ đổi mới. “Hãy là những tinh hoa, đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu”.


Việt Nam từ chót bảng bật lên vị trí thứ hai trong ASEAN - 6 về hút vốn đầu tư cho fintech năm 2019
(12-12-2019)
Theo báo cáo Fintech in ASEAN - From Startup to Scaleup của ngân hàng UOB, Việt Nam chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh về thu hút đầu tư cho lĩnh vực này trong năm nay. Năm 2018, Việt Nam chỉ chiếm 0.4% và đứng chót nhóm ASEAN 6. Năm 2019 đã bật lên vị trí thứ hai với 36%.


Vì sao không xử lý, truy cứu trách nhiệm để cổ phần hóa, thoái vốn DNNN ì ạch?
(12-12-2019)
Tương tự như giải ngân đầu tư công, thoái vốn và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước cũng có tình trạng ì ạch kéo dài năm này qua năm khác.


Chiến thắng bóng đá cần cảm hứng mạnh mẽ vào hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội
(12-12-2019)
"Chúng ta muốn sự chiến thắng này sẽ cảm hứng mạnh mẽ vào kinh tế, văn hóa, xã hội để mọi người chúng ta đóng góp xây dựng đất nước Việt Nam cường thịnh, phát triển mạnh mẽ hơn"...


Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020, người lao động cần biết
(12-12-2019)
Tết Dương lịch, người lao động làm thêm giờ hưởng ít nhất 400% tiền lương, làm thêm vào ban đêm hưởng ít nhất 490% tiền lương.


Khởi nghiệp đừng trông vào vốn ngân hàng, nên học từ U22 Việt Nam
(12-12-2019)
Việt Nam đang có một lượng lớn các doanh nghiệp khởi nghiệp, nhưng không ít trong số đó “chết yểu”, nguyên nhân chính do thiếu vốn, người đồng hành...


Đầu tư nước ngoài đạt mức cao nhất trong 10 năm trở lại đây
(11-12-2019)
Đầu tư nước ngoài đang tăng trưởng mạnh mẽ, đạt mức 36,3 tỷ USD vốn đăng ký và 19,1 tỷ USD vốn thực hiện, cao nhất trong 10 năm trở lại đây.


Facebook, Google không còn là nơi làm việc trong mơ
(11-12-2019)
Facebook, Google, hai hãng công nghệ lớn từng được xem là nơi làm việc đáng mơ ước nhất thế giới nay đã đánh mất hào quang của mình.


Cục trưởng Cục hàng không: Bamboo muốn bay thẳng đến Mỹ cần 18 tháng nữa để tích lũy kinh nghiệm!
(11-12-2019)
Ông Đinh Việt Thắng cho biết, việc bay thẳng đến Mỹ cần nhiều điều kiện và trong đó có vấn đề tích lũy kinh nghiệm để đạt tiêu chuẩn bay 2 động cơ vượt đại dương, tối thiểu ETOPS 180 phút. Để hoàn thiện kinh nghiệm này, Bamboo Airways cần 18 tháng nữa mới bay được.


CEO Vietnam Airlines: Áp lực tăng trưởng cao nên mỗi tháng, thời gian bay chặng Hà Nội – TP.HCM lại dài thêm...5 phút
(11-12-2019)
Tại "Tọa đàm Hàng không Việt Nam: Thách thức và cơ hội" sáng 11/12, ông Dương Trí Thành, CEO Vietnam Airlines nhấn mạnh mong muốn được tháo gỡ nút thắt về hạ tầng hàng không.


Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast?
(11-12-2019)
Trải nghiệm xe VinFast, phóng viên Bloomberg Oanh Ha cho biết cô cảm thấy "khá sang trọng".


Nikkei: Đầu tư của Nhật Bản sẽ cạnh tranh Vành đai và Con đường, "kéo" Việt Nam và Đông Nam Á ra khỏi "tai ương" Trung - Mỹ?
(11-12-2019)
Nikkei viết: Theo Fitch Solutions, các dự án được Nhật Bản đầu tư trong khu vực ASEAN có tổng giá trị lên tới 367 tỷ USD, lớn hơn nhiều so với 255 tỷ USD của Trung Quốc.


Cần tiếp tục giải ngân vốn ngân sách để sớm hoàn thành cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận
(11-12-2019)
Ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT BOT Trung Lương - Mỹ Thuận, cho biết hiện 1.390 tỉ đồng trong tổng số 2.186 tỉ đồng vốn ngân sách nhà nước đã được rót về dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận. Tuy nhiên, vốn ngân sách và vốn tín dụng cần tiếp tục được cấp để dự án sớm hoàn thành.


Nguy hiểm đấy nhưng không dễ từ bỏ 'một sớm một chiều'
(11-12-2019)
“Chúng ta phải chuyển đổi từ từ, không thể đột ngột yêu cầu ngay trong 1 ngày từ điện than sang năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo”, ông Pier Giorgio Aliberti nhấn mạnh.


Nga-Việt nhất trí tham gia các dự án năng lượng mới
(11-12-2019)
Hai Phó Thủ tướng Việt Nam và Liên bang Nga thể hiện quan điểm của hai Chính phủ nhất trí tiếp tục khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp dầu khí hai nước tham gia vào các dự án mới, bao gồm các dự án thăm dò và khai thác dầu khí, cũng như điện khí.


“Thế giới không có doanh nghiệp phát triển sân bay nào kỳ lạ như ACV”
(11-12-2019)
TS. Lương Hoài Nam cho biết, tỷ suất lợi nhuận trên doanh thu của ACV là 40-45%, làm gì có doanh nghiệp nào ở Việt Nam đạt đến tỷ suất lợi nhuận như vậy? Vietnam Airlines chỉ 2-3%, Vietjet Air 7-8%.


Nhiều Startup không dám gọi vốn vì sợ mất công ty
(11-12-2019)
Rào cản khiến nhiều startup khó phát triển, vươn ra thế giới phần nhiều bắt nguồn từ nguyên nhân thiếu vốn. Thế nhưng, kêu gọi vốn từ nhà đầu tư, không ít startup mất quyền điều hành, mất luôn công ty.


ADB giảm dự báo tăng trưởng toàn châu Á nhưng tăng mức dự báo 2019-2020 cho Việt Nam
(11-12-2019)
Với xung lực tăng trưởng mạnh mẽ ngoài dự kiến trong Quý 3 nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì trong Quý 4 và sang năm sau, dự báo tăng trưởng cho Việt Nam của ADB đã được điều chỉnh tăng từ 6,8% lên 6,9% trong năm 2019 và từ 6,7% lên 6,8% trong năm 2020.


Chiến lược chuyển đổi sang nền kinh tế “năng lượng xanh”
(11-12-2019)
Ngành năng lượng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế cũng như phúc lợi của người dân Việt Nam. Điều quan trọng nhất hiện nay là phải có chiến lược mạnh mẽ và có tầm nhìn xa để hỗ trợ quá trình chuyển đổi Việt Nam sang một nền kinh tế hiện đại, xanh và toàn diện.


Khẩn trương chuẩn bị đấu thầu điện mặt trời
(10-12-2019)
Khẩn trương hoàn thiện tờ trình về Dự thảo Quyết định cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời theo các góp ý trước ngày 10/12. Rà soát, kiểm tra, lập danh sách các dự án điện mặt trời đã có hợp đồng mua bán, thiết kế... trước ngày 22/11.EVN phải rà soát, đánh giá các khu vực lưới điện có tiềm năng phát triển trong tháng 1/2020.


Giải quyết nỗi lo thiếu điện nhờ điện gió
(10-12-2019)
Điện gió trong những năm tới sẽ là giải pháp năng lượng sạch cho Việt Nam, bởi tiềm năng ở Việt Nam trong lĩnh vực này là rất lớn.


Bộ Kế hoạch và Đầu tư có tân Thứ trưởng
(10-12-2019)
Ông Trần Quốc Phương, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp kinh tế quốc dân, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã được bổ nhiệm vị trí mới.


Bộ Tài chính "điểm tên" các Bộ, ngành thực hiện việc thoái vốn chậm
(10-12-2019)
Bộ Tài chính cho biết, những đơn vị còn nhiều doanh nghiệp phải thực hiện thoái vốn với giá trị lớn là: Bộ Công Thương, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Xây dựng, TP Hà Nội.


Thủ tướng: Đất nước cần một lớp nông dân đổi mới
(10-12-2019)
Nông dân của chúng ta phải cứu mình trước khi đòi hỏi Nhà nước cứu mình. Đất nước Việt Nam chúng ta cần một lớp nông dân đổi mới như không để đất manh mún, nhỏ lẻ.


Nhà sản xuất thiết bị điện tử Đài Loan có kế hoạch đầu tư 172 triệu USD xây nhà máy ở Việt Nam
(10-12-2019)
Chaun-Choung, công ty sản xuất các bộ phận nhiệt như tản nhiệt, ống dẫn nhiệt và buồng hơi, cho biết cơ sở sẽ xây dựng tại Việt Nam sẽ sản xuất buồng hơi và mô-đun nhiệt.


Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân lần thứ 2
(10-12-2019)
Hội nghị diễn ra hôm nay (10/12) với chủ đề “Tháo gỡ vướng mắc, liên kết 6 nhà, kiến tạo chuỗi giá trị nông sản”.


Mục tiêu 45 tỷ USD từ ngành công nghiệp không khói
(10-12-2019)
Diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam năm 2019 có chủ đề “Để du lịch Việt Nam thực sự cất cánh” do Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng phối hợp Bộ VH-TT-DL, Hội đồng tư vấn du lịch (TAB)… tổ chức nằm trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam (ViEF) đã khai mạc ngày 9-12 tại Hà Nội.


Điều thú vị về lợi thế địa lý của Đà Nẵng so với Boracay (Philippines) và Phuket (Thái Lan) trong thu hút khách Trung, Hàn, Nhật
(10-12-2019)
Chỉ cần xem bản đồ là có thể hiểu tại sao ngành hàng không Việt Nam cũng như du lịch Đà Nẵng đang bùng nổ: Việt Nam là "hàng xóm" của Trung Quốc, và nằm trong phạm vi của các hãng hàng không giá rẻ đến Hàn Quốc và Nhật Bản.


Thiệt hại hàng triệu USD vì container tồn đọng
(10-12-2019)
Tình trạng container vô chủ chây ì tại cảng biển khiến các doanh nghiệp cảng thiệt hại hàng triệu USD


Chân dung ông chủ Uniqlo vừa mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam
(10-12-2019)
Hiện ông chủ Uniqlo - Tadashi Yanai là tỷ phú giàu nhất Nhật Bản, với khối tài sản ước tính lên tới 28 tỷ USD.


Đại sứ Anh nói "ấn tượng với sự phát triển của du lịch Việt Nam" bằng tiếng Việt
(10-12-2019)
"Tôi đã có dịp đi thăm 25 tỉnh thành ở đây, dù chỉ 1/3 thôi nhưng đủ để đảm bảo Việt Nam có nhiều điểm mạnh, đa dạng từ tự nhiên, dân tộc, văn hoá, ẩm thực", ông Gareth Warth nói tại Diễn đàn du lịch Việt Nam chiều 9/12.


Xã hội hoá hạ tầng sân bay: Cần biến chủ trương thành dự án thực tế
(10-12-2019)
Xã hội hoá hạ tầng sân bay được đề cập 10 năm nay nhưng chuyển hoá thành các dự án thực tế chưa nhiều...


Phó bí thư Hưng Yên Đỗ Xuân Tuyên về làm Thứ trưởng Bộ Y tế
(10-12-2019)
Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Y tế.


Đòi bỏ trần vé máy bay, hàng không tự do tăng giá
(10-12-2019)
Trong khuôn khổ Diễn đàn cao cấp Du lịch lần thứ 2 diễn ra sáng 9/12, một lần nữa quy định trần giá vé bay chặng nội địa được đề nghị bãi bỏ, để giá vé tự điều tiết theo thị trường.


Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357