Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Kinh tế toàn cầu đã đạt đỉnh tăng trưởng hay chưa?
(20-01-2020)
Cho dù những năm 2010-2019 có phải là một "thập kỷ mất mát" hay không, thì cũng có một điều rất rõ ràng: nhiều quốc gia đã không còn tiềm năng, họ có thể đang phung phí những cơ hội cuối cùng của việc tăng trưởng GDP mạnh mẽ.


Báo quốc tế nói gì về Viettel và sự kiện đánh dấu cột mốc làm chủ 5G của Việt Nam
(20-01-2020)
Carl Thayer, giáo sư danh dự tại Đại học New South Wales Canberra nói với Financial Times: "Công nghệ 5G là biên giới mới và Viettel muốn theo kịp điều đó vì lợi ích riêng của mình trong việc phát triển công nghệ mới".


Mức lương tối thiểu của Việt Nam đang ở vị trí nào trong khu vực ?
(20-01-2020)
Để bù đắp sự gia tăng của chi phí sinh hoạt hàng ngày, mức lương tối thiểu của người lao động các nước ASEAN được ghi nhận là đã tăng lên trong thời gian qua. Tuy nhiên mức lương này vẫn còn khá thấp so với mặt bằng chung ở châu Á.


ASEAN đứng đầu về nguy cơ thiệt hại vì biến đổi khí hậu
(20-01-2020)
Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), hiện trên thế giới có ít nhất 20 triệu người bị buộc phải di cư bởi nguyên nhân đến từ thiên tai và biến đổi khí hậu. Với con số dự kiến còn tăng lên, các nước ASEAN có khả năng sẽ đứng đầu trong danh sách này.


Báo động tình trạng già hoá dân số trên toàn cầu
(20-01-2020)
Số người già trên mỗi 100 người trong độ tuổi lao động được dự báo sẽ tăng gấp ba, từ 20 vào năm 1980 lên 58 vào năm 2060...


Vì sao Kakao Mobility vào Việt Nam kinh doanh dịch vụ gọi xe?
(20-01-2020)
"Chúng tôi sẽ tìm ra quy mô nhu cầu cho dịch vụ này tại Việt Nam trong khi thực hiện thử nghiệm beta", một lãnh đạo của của Kakao Mobility cho biết. "Chúng tôi sẽ mở rộng kinh doanh di động trên toàn thế giới, bắt đầu từ Việt Nam".


Lần đầu tiên TP HCM triển khai ứng dụng thuế điện tử - eTax
(20-01-2020)
Cục Thuế TP HCM cho biết từ ngày 10-2 sẽ triển khai ứng dụng thuế điện tử - eTax, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hỗ trợ người nộp thuế thực hiện kê khai, nộp, hoàn thuế nhanh chóng và thuận lợi hơn.


Giá mua điện mặt trời sẽ thay đổi như thế nào?
(20-01-2020)
Bộ Công thương đã trình Thủ tướng dự thảo Quyết định cơ chế giá khuyến khích cho điện mặt trời sau ngày 30/6/2019.


Mỹ "tránh vỏ dưa Nhật Bản, gặp vỏ dừa Trung Quốc" - liệu điều tương tự có lặp lại ở Việt Nam?
(19-01-2020)
Chính sách của Mỹ, trong những năm 1980 đã không ngăn cản các công ty Nhật Bản chuyển cơ sở sản xuất sang các nước châu Á khác, từ nơi xuất khẩu sang Mỹ mở rộng là Nhật Bản. Vì vậy, thay vì tăng xuất khẩu của Mỹ, Hiệp định Plaza Accord đã thành công trong việc mở đường cho nhiều hàng xuất khẩu châu Á sang Mỹ


Thủ tướng: ‘Hãy trao yêu thương để nhận về hạnh phúc’
(19-01-2020)
Tối 18/1 tại Thành phố Hồ Chí Minh, dự chương trình "Sức mạnh Nhân đạo 2020", Thủ tướng nhấn mạnh Đảng, Nhà nước luôn nhất quán quan điểm phát triển kinh tế gắn với giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh và quan tâm, chăm lo đối tượng yếu thế trong xã hội.


Báo cáo giám sát DNNN: 12 trường hợp lỗ 720 tỷ đồng, 16 trường hợp cảnh báo về an toàn tài chính
(19-01-2020)
Theo Bộ Tài chính, 6 tháng đầu năm 2019, trong 136 đơn vị 100% vốn nhà nước, có 9 đơn vị bị đánh giá mất an toàn, 7 đơn vị có dấu hiệu mất an toàn về tài chính.


Tại sao không để doanh nghiệp tư nhân đầu tư phát triển hạ tầng hàng không?
(18-01-2020)
TS. Nguyễn Xuân Thủy cho rằng, sẽ không thuyết phục khi chỉ định thầu cho doanh nghiệp nhà nước đầu tư sân bay, mà cần phải để tư nhân tham gia đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng hàng không lớn nếu như họ có năng lực.


TP HCM sẽ đẩy mạnh kết nối để phát triển
(18-01-2020)
TP HCM đang kiến nghị trung ương xây dựng trung tâm tài chính quốc tế đặt tại TP trong chiến lược phát triển quốc gia giai đoạn 2021-2030 và mong muốn WB đẩy mạnh hoạt động kết nối


Dự báo suy thoái 2020 phiên bản lạc quan: Không phải Mỹ, không phải Trung Quốc, đây mới là nơi dễ suy thoái nhất trong năm tới
(18-01-2020)
Anatole Kaletsky - Chuyên gia kinh tế trưởng và đồng Chủ tịch của Gavekal Dragonomics đánh giá: Rủi ro mà nhiều nhà kinh tế dự đoán hàng năm - suy thoái kinh tế toàn cầu, do Hoa Kỳ hoặc Trung Quốc gây ra - thực ra không lớn như nhiều người vẫn tưởng. Một cuộc suy thoái là không thể tránh khỏi, nhưng ít có khả năng nó sẽ xảy vào năm 2020.


Bộ Tài chính phấn đấu nâng xếp hạng chỉ số nộp thuế
(18-01-2020)
Để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, Bộ Tài chính đề ra mục tiêu năm 2020 là: Nâng xếp hạng chỉ số nộp thuế và bảo hiểm xã hội lên 7 - 10 bậc; nâng xếp hạng chỉ số giao dịch thương mại qua biên giới lên 5 - 10 bậc.


Taxi công nghệ được gắn mác "xe hợp đồng"
(18-01-2020)
Nghị định mới không bắt buộc taxi công nghệ, xe hợp đồng điện tử phải gắn hộp đèn "taxi" trên nóc xe, thay vào đó dán cố định phù hiệu "xe hợp đồng" trên kính xe.


Chân dung tân Chủ tịch ADB: Gần 4 thập niên đảm nhận vị trí cao cấp của Bộ Tài chính Nhật Bản, bao gồm cả Thứ trưởng
(18-01-2020)
Ông Masatsugu Asakawa đã nhậm chức Chủ tịch thứ 10 của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), kế nhiệm ông Takehiko Nakao, người vừa hết nhiệm kỳ hôm 16/1.


Cao điểm Tết: Sân bay Nội Bài sẵn sàng bố trí thêm các vị trí tại sân đỗ quân sự
(18-01-2020)
Sản lượng vận chuyển qua Cảng hàng không quốc tế Nội Bài dịp Tết này sẽ tăng cao nhất từ trước tới nay, ngày cao điểm nhất đạt 115 ngàn lượt khách, 710 lượt chuyến bay.


Báo Đức: Việt Nam sẽ còn hấp dẫn hơn nữa các nhà đầu tư với EVFTA
(18-01-2020)
Bài báo cho biết vào ngày 21/1 tới, hiệp định thương mại tự do tham vọng nhất mà EU ký với một nước đang phát triển sẽ được đưa ra thảo luận để phê chuẩn ở châu Âu.


Hụt hẫng vì tiền thưởng Tết bị trừ thuế quá nhiều
(18-01-2020)
Thưởng Tết càng cao trừ thuế thu nhập càng nhiều đang khiến nhiều người thấy “choáng” và “nản” với những bất cập của quy định tính thuế thu nhập cá nhân hiện hành.


Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: TP HCM nhận thức lại về kinh tế biển
(17-01-2020)
Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân, lâu nay TP HCM coi kinh tế biển là khu vực Cần Giờ là chưa phù hợp, mà toàn bộ TP đều nằm trong khu vực kinh tế biển.


Doanh nghiệp Singapore chọn Việt Nam là điểm đến hàng đầu để mở rộng kinh doanh
(17-01-2020)
Ngày càng nhiều doanh nghiệp trong khu vực ASEAN lựa chọn giải pháp công nghệ để cải thiện hiệu quả hoạt động, hướng tới phục vụ khách hàng tốt hơn. Điều này đem lại nhiều cơ hội mở rộng, phát triển thị trường trong khu vực.


Trong khi dân Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh "đau đầu" vì ô nhiễm không khí, đây là những thành phố Việt Nam được vinh danh du lịch sạch ASEAN
(17-01-2020)
Vũng Tàu, Quy Nhơn và Huế vừa được nhận Giải thưởng Du lịch sạch ASEAN 2020 tại diễn đàn Du lịch Đông Nam Á - ATF 2020.


Thủ tướng: Đặc khu kinh tế đã giúp nhiều quốc gia phát triển, thời thế mới thì mô hình sẽ như thế nào, Việt Nam có cần làm không?
(17-01-2020)
Thủ tướng đã nêu ra hàng loạt câu hỏi khi nhắc đến mô hình đặc khu kinh tế tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Ban Kinh tế Trung ương, sáng 17/1.


Forbes viết gì về VinUni?
(17-01-2020)
Vingroup mở trường đại học, với kỳ vọng đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho hoạt động của mình. Lễ khánh thành VinUni diễn ra ngày 15/1, sau gần 2 năm xây dựng, hiện thực hóa khát vọng xuất hiện trên bản đồ các trường đại học đẳng cấp thế giới.


Việt Nam chính thức làm chủ công nghệ 5G
(17-01-2020)
Viettel là nhà khai thác viễn thông duy nhất lọt Top 6 công ty sản xuất thiết bị 5G. "Đến lúc này, tôi có niềm tin khá vững chắc tuyên bố của Thủ tướng trong kì họp quốc hội vừa rồi rằng 2020 Việt Nam sẽ thương mại hóa 5G bằng thiết bị Việt Nam" - Bộ trưởng Thông tin Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ.


Thủ tướng: Nút thắt lớn nhất hạn chế sự phát triển là thể chế, nút thắt về tư duy
(17-01-2020)
Nếu không thay đổi về tư duy kinh tế thì dẫu có điều chỉnh thể chế cũng vẫn là thể chế cũ, là “bình mới rượu cũ”, không thể có đột phá...


Giám đốc World Bank: Mặt trời đang toả nắng ở Việt Nam nhưng bạn nên sửa nhà khi trời đẹp!
(17-01-2020)
Ông Ousmane Dione, Giám đốc Quốc gia World Bank tại Việt Nam đã nhắc lại nhận định cách đây ít lâu và bổ sung một số lưu ý cho nền kinh tế 96 triệu dân tại buổi công bố Báo cáo Phát triển Việt Nam 2019 được tổ chức gần đây.


Parkson thất bại, Auchan tháo chạy: Bán lẻ - cuộc chơi khó nhằn
(17-01-2020)
Việc rút khỏi thị trường của các thương hiệu lớn như Auchan, hay việc thu hẹp mạng lưới hoạt động của Parkson tại thị trường nội địa... cho thấy thị trường bán lẻ không phải là một sân chơi dễ dàng.


Vốn Trung Quốc "đổ bộ" ồ ạt vào Việt Nam và nỗi lo của người Hàn Quốc
(17-01-2020)
"Sự gia tăng đầu tư của các công ty Trung Quốc ở phía bắc Hà Nội đang làm tăng sự rò rỉ nhân lực, đây là một vấn đề đối với các công ty Hàn Quốc trong tất cả các lĩnh vực", Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Kocham) nhận định.


Hà Nội dự kiến chi 18 tỷ đồng xây 3 cầu vượt cho người người đi bộ
(17-01-2020)
Mỗi cầu đi bộ có tổng mức đầu tư khoảng 6 tỷ đồng, được đặt ở 3 địa bàn gồm: quận Bắc Từ Liêm, quận Hà Đông và huyện Ba Vì.


Muốn tăng lương, phải giảm mạnh số công chức "sáng cắp ô đi, tối cắp ô về"
(17-01-2020)
Vấn đề quan trọng khi thực hiện cải cách tiền lương là phải giảm tối đa số cán bộ công chức, bộ máy cồng kềnh kém hiệu lực "sáng cắp ô đi, tối cắp ô về"...


5 rủi ro hàng đầu thế giới 2020
(17-01-2020)
Rủi ro hàng đầu là về môi trường, nhưng xem nhẹ các vấn đề kinh tế thậm chí còn khiến mọi thứ khó khắc phục hơn.


Thủ tướng: Nếu không đầu tư phát triển sẽ thua cuộc ngay trên sân nhà
(17-01-2020)
Thủ tướng yêu cầu Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp báo cáo Thủ tướng những bộ, ngành chậm hoặc không phối hợp triển khai nhiệm vụ...


Tăng trưởng ngành hàng không đẩy mạnh du lịch Việt Nam – Indonesia
(17-01-2020)
Nhiều nhà điều hành tour du lịch Indonesia đang rất lạc quan về tăng trưởng du khách đến từ Việt Nam. Điều này một phần từ việc khai thác thêm nhiều đường bay mới đến Indonesia của các hãng hàng không Việt.


Vỡ trận thu phí không dừng: Lúng túng, đùn đẩy trách nhiệm
(17-01-2020)
Có thời gian chuẩn bị và lộ trình triển khai nhiều năm, tuy nhiên khi thực hiện thu phí điện tử không dừng (ETC), Bộ GTVT vẫn gặp những lúng túng. Nhiều bất cập chưa được Bộ GTVT nhận diện kịp thời, thậm chí ngày 15/1, Bộ GTVT có lịch đi kiểm tra, tháo gỡ khó khăn giúp nhà đầu tư có thể triển khai thu phí ETC trước Tết nhưng lãnh đạo Bộ GTVT vẫn hủy lịch.


Làm gì để đạt mục tiêu tăng trưởng 6,48%?
(17-01-2020)
Xây dựng hành lang pháp lý minh bạch; cải thiện môi trường kinh doanh; có chính sách điều hành linh hoạt về xuất nhập khẩu, tỉ giá, bảo vệ môi trường là những việc cần làm trong năm 2020


Giá nhân công, thuê đất rẻ và nhiều ưu đãi thuế… khiến Việt Nam có ưu thế vượt trội trong chiến lược Trung Quốc + 1
(17-01-2020)
Báo cáo của công ty chứng khoán VNDirect nhận định: Việt Nam vẫn là địa điểm thu hút dòng vốn đầu tư nhờ vào chi phí hoạt động thấp.


CNN: Bài học từ cách Trung Quốc thoát ra khỏi đe doạ của "bóng ma" thất nghiệp hàng loạt
(16-01-2020)
"Năm 2020 sẽ rất khó khăn và thất nghiệp hàng loạt có thể chính là vấn đề đáng sợ nhất", Frank Ching, một nhà bình luận chính trị và PGS thỉnh giảng tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông nói. "Đây không chỉ là vấn đề kinh tế – nó có thể phát triển thành vấn đề chính trị."


Chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra nếu cố tình “né” thuế
(16-01-2020)
Nội dung được lãnh đạo ngành thuế đưa ra tại hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 do Cục Thuế TP.HCM tổ chức ngày 15/1.


Đường băng xô dịch, gãy vỡ, hằn lún, phùi bùn: Tiền đâu cải tạo sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất?
(16-01-2020)
Hai cảng hàng không quốc tế lớn nhất cả nước là Nội Bài và Tân Sơn Nhất đang phải chịu sức ép rất lớn do nhu cầu vận tải tăng cao.


Hàng loạt doanh nghiệp Nhà nước lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng
(16-01-2020)
Có 16/30 doanh nghiệp và ngân hàng trong Khối doanh nghiệp Trung ương có lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng, có 8/30 đơn vị trong Khối nộp ngân sách Nhà nước trên 5.000 tỷ đồng trong năm 2019.


Tập đoàn ngoại muốn rót tiền đầu tư vào lĩnh vực hàng không Việt Nam
(16-01-2020)
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã có cuộc gặp với ông Gediminas Ziemlis, Chủ tịch Tập đoàn Avia Solutions Group (ASG), một tập đoàn đa quốc gia cung cấp các dịch vụ hàng không.


Tiền thưởng Tết bị trừ thuế ra sao mà dân công sở "ấm ức" đến vậy?
(16-01-2020)
Theo quy định hiện nay, số tiền thưởng Tết càng lớn thì mức thuế mà người lao động phải chịu lại càng cao hơn, mức cao nhất "gặm" mất hơn 1/3 số tiền thưởng.


Phó Thủ tướng yêu cầu lấy ý kiến việc quản lý, khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không
(16-01-2020)
Trong thời gian Đề án giao quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không do Nhà nước đầu tư, quản lý chưa được phê duyệt, Bộ Giao thông Vận tải chịu trách nhiệm toàn diện về việc quản lý, sử dụng tài sản kết cấu hạ tầng hàng không do nhà nước đầu tư, quản lý.


Bị cắt giảm công suất mức cao, nhà đầu tư điện gió xin được “đối xử công bằng”
(16-01-2020)
Nhà đầu tư điện gió cho rằng, điện gió đang chịu thiệt đơn thiệt kép khi giá bán không hấp dẫn bằng điện mặt trời trong khi việc huy động tốt hơn, kỹ thuật thân thiện hơn…


Vì sao Forbes coi Bamboo Airways là hãng hàng không đáng mong chờ của năm 2020?
(16-01-2020)
Bamboo Airways sẽ trở thành hãng hàng không thứ tư trên thế giới khai thác 787 với khoang hạng nhất thực sự.


Nikkei Asian Review: Xuất khẩu Trung Quốc hướng về Đông Nam Á trong bối cảnh thương chiến, tác động đến Việt Nam mạnh nhất
(16-01-2020)
Xuất khẩu Trung Quốc sang Việt Nam, Philippines, Malaysia và Singapore đều tăng trưởng hai con số.


Chuyên gia Deloitte: Giải pháp để giảm chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp là gì?
(16-01-2020)
Trong 2 thập kỷ qua, Chính phủ đã nhiều lần cắt giảm thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) theo lộ trình, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp phản ánh đang phải gánh chịu thuế suất thực tế lớn hơn nhiều so với con số theo luật định. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Tuấn Minh – Phó TGĐ Tư vấn Thuế của Deloitte Việt Nam về câu chuyện gánh nặng chi phí thuế thực tế của doanh nghiệp.


Đến 2030 Việt Nam cần ít nhất 100.000 doanh nghiệp công nghệ số
(16-01-2020)
Xây dựng Chiến lược quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đến năm 2030, trình Thủ tướng Chính phủ ban hành trong năm 2020...


Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357