Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Bất động sản

Chân dung “cá mập” thâu tóm khách sạn bán tháo thời Covid-19
(10-04-2020)
Chịu ảnh hưởng lớn nhất bởi dịch Covid-19 có lẽ là những ông chủ khách sạn vừa và nhỏ, mỗi khách sạn có giá khoảng vài chục tỷ đến vài trăm tỷ, thậm chí có những khách sạn phải bán tháo do không trụ nổi.


Bất động sản thời COVID-19: Cất tiền vào két chờ 'đáy'?
(10-04-2020)
Nhiều nhà đầu tư bất động sản (BĐS) đang chờ “đáy” vì đoán dịch bệnh chỉ ngắn hạn, “đáy” sẽ xuất hiện, tuy nhiên, chuyên gia cho rằng nhu cầu BĐS thực sự vẫn rất lớn...


Bình Ðịnh xin cơ chế để di dời các khách sạn ven biển
(10-04-2020)
Ngày 9/4, UBND tỉnh Bình Định có văn bản gửi Bộ TN&MT đề nghị hướng dẫn các nội dung liên quan việc cấp giấy chứng nhận căn hộ khách sạn và cho thuê đất để di dời các khách sạn ven biển Quy Nhơn.


Nhà đầu tư có thực sự “ngồi yên” trong đại dịch COVID-19?
(10-04-2020)
Phân khúc đất nền được nhận định không chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Những nhà đầu tư nhạy bén vẫn đang tích cực tìm kiếm, "xuống tiền" ở những dự án tiềm năng.


Lộ diện những căn Shophouse VIP của dự án Grand Bay Towhouse
(10-04-2020)
Trong bối cảnh thị trường Hạ Long đang khan hiếm sản phẩm shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, thông tin sắp ra mắt những căn shophouse VIP của dự án Grand Bay Townhouse đang thu hút các nhà đầu tư.


Phân khúc bất động sản nào sẽ được quan tâm sau dịch Covid-19?
(10-04-2020)
Với nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ có thể dự báo được tình hình và cơ cấu lại tài sản, đảm bảo dòng tiền mặt ổn định trong vòng khoảng 6 tháng. Tuy nhiên còn với nhà đầu tư không chuyên nghiệp thì nhiều khả năng phải xả hàng.


Đồng Nai chọn nhà đầu tư lập đề xuất xây cầu Cát Lái, báo cáo trước ngày 20/4
(10-04-2020)
Liên danh Tổng công ty IDICO và Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 6 trình bày nghiên cứu triển khai thực hiện dự án cầu Cát Lái theo hình thức đối tác công tư (PPP). Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai chỉ đạo xem xét, chấp thuận để lựa chọn nhà đầu tư lập đề xuất dự án theo đúng quy định. Kết quả thực hiện việc lựa chọn nhà đầu tư báo cáo UBND tỉnh trước ngày 20/4.


Loại hình dự án BĐS nào được gia hạn nộp tiền thuê đất theo Nghị định 41?
(10-04-2020)
Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị định 41/2020/NĐ-CP ngày 08/04/2020 về gia hạn thời gian nộp thuế và tiền thuê đất, trong đó có lĩnh vực BĐS. Theo Luật sư Trần Đức Phượng, Đoàn Luật sư Tp.HCM, Nghị định này không áp dụng cho tất cả các dự án BĐS, chỉ một vài trường hợp là đối tượng được hưởng từ việc gia hạn.


3 yếu tố khiến bất động sản trở thành "món hời" cho nhà đầu tư giữa tâm dịch Covid-19
(10-04-2020)
Nguồn cung khan hiếm, giá bất động sản đang ở mức hợp lý và sẽ "bật mạnh" trở lại khi dịch Covid-19 đi qua là những nguyên nhân khiến nhiều chuyên gia cho rằng đây là thời điểm mua vào hợp lý bởi thị trường như lò so đã nén hết mức.


Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng sở hữu BĐS tại Đông Tăng Long – An Lộc
(10-04-2020)
Từ nay đến hết 30/4/2020, khách hàng mua các sản phẩm bất động sản tại dự án Đông Tăng Long – An Lộc sẽ được hỗ trợ tài chính, ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 9 tháng.


Hàng loạt dự án hạ tầng tại Đồng Nai đang được tính toán phương án triển khai
(09-04-2020)
Cảng hàng không quốc tế Long Thành; Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây; Đường Vành đai 3; Hương lộ 2…và hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang được đẩy nhanh tiến độ khiến thị trường bất động sản nơi đây tiếp tục tăng nhiệt.


Bỏ vốn mỗi năm gần 200 triệu chỉ trong 3 năm là có thể đầu tư vào condotel Grand World Phú Quốc
(09-04-2020)
Chỉ với số vốn từ 550 triệu đồng trong 3 năm, nhà đầu tư đã có thể sở hữu sản phẩm condotel giữa lòng thành phố “không ngủ” Grand World Phú Quốc với những lợi thế lớn về khả năng sinh lời.


Dự kiến cuối tháng 5/2020 bàn giao mặt bằng cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây
(09-04-2020)
Theo Chi cục Quản lý đất đai Đồng Nai, hiện đơn vị này đang phối hợp cùng các huyện, thành phố gấp rút hoàn thành các hồ sơ, thủ tục, phấn đấu cuối tháng 5/2020 bàn giao toàn bộ mặt bằng sạch cho chủ đầu tư dự án đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây.


CBRE Việt Nam kỳ vọng giá bất động sản có thể bật tăng trở lại sau đại dịch Covid-19
(09-04-2020)
Chuyên gia nhận định, sau khó khăn sẽ là lúc thị trường đón dòng chảy mới về nguồn cung lẫn nguồn cầu. Thị trường sau quá trình sàng lọc sẽ tinh gọn hơn nhưng chắc chắn là hướng đến chất lượng nhiều hơn.


Tập đoàn Novaland ủng hộ 16 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19
(09-04-2020)
Tập đoàn Novaland cho biết đã ủng hộ 6 tỷ đồng góp phần chung tay phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh tại Tp.HCM. Sắp tới tập đoàn tiếp tục tài trợ 10 tỷ đồng để mua trang thiết bị y tế phòng chống dịch đến bệnh viện 115.


Chính phủ bắt đầu gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất giữa đại dịch Covid-19
(09-04-2020)
Doanh nghiệp được gia hạn 5 tháng tiền thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và tiền thuê đất. Riêng hộ gia đình và cá nhân kinh doanh được chậm nộp tiền thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân đến ngày 31-12-2020.


Sau "cơn sốt" đất, thị trường bất động sản Cần Thơ hiện ra sao trong mùa dịch Covid-19?
(09-04-2020)
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tình hình thị trường BĐS Cần Thơ hiện giờ khá trầm lắng khi giới đầu tư đang co cụm lại.


Gia đình trẻ chật vật mua nhà dưới 2 tỷ ở Tp.HCM, giấc mơ ngày càng xa vời
(09-04-2020)
Trong thời buổi vật giá leo thang, một cặp vợ chồng hai con có thu nhập trên dưới 15 triệu đồng (sau khi trừ các khoản chi phí sinh hoạt thường ngày) thì vẫn khó mua được nhà ở Sài Gòn.


Đất 'kim cương' Hà Nội giảm giá vẫn không có người thuê
(09-04-2020)
Trên nhiều tuyến phố trung tâm Thủ đô, hàng loạt vị trí “kim cương” có giá thuê tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, nay đồng loạt treo biển san nhượng, cho thuê mặt bằng nhưng hầu như không ai hỏi.


TNR Goldmark City - Không gian sống xanh khẳng định ưu thế trong mùa dịch
(09-04-2020)
Khi yêu cầu cách ly xã hội được đề ra, cuộc sống chậm lại, cũng là lúc mọi người có được cho mình những giây phút không còn phải tất bật với nhịp sống xô bồ. Đây cũng là lúc phù hợp nhất để nhìn lại môi trường, chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình.


Triển khai tòa tháp đôi 41 tầng cùng hàng loạt tiện ích tầm cỡ trong Ecopark
(09-04-2020)
Đầu tháng 4, Ecopark chính thức giới thiệu ra thị trường toà tháp đôi 41 tầng Sky Oasis. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án căn hộ cao cấp nhất trong khu đô thị xanh Ecopark.


Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam: Bất động sản ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề, cần thiết hỗ trợ cho thị trường
(09-04-2020)
Trước những tác động nặng nề của dịch bệnh Covid-19, thị trường bất động sản đang đương đầu với nhiều khó khăn và thách thức lớn kể từ sau cuộc khủng hoảng 2011, mới đây Hiệp hội BĐS Việt Nam đã có những đề xuất, kiến nghị giải pháp lên Chính phủ, các ban, bộ, ngành.


Giá tính lệ phí trước bạ nhiều mẫu ôtô giảm trăm triệu
(09-04-2020)
Theo bảng giá tính lệ phí trước bạ mới của Bộ Tài chính, nhiều dòng ôtô nhập khẩu giảm giá tới 400 triệu đồng. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, bên cạnh đề xuất giảm lệ phí trước bạ, Bộ Công Thương mới đây còn kiến nghị gia hạn thời hạn nộp Thuế tiêu thụ đặc biệt, Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT đến hết quý 1/2021 để hỗ trợ ngành ô tô.


CapitaLand hỗ trợ 40.000 test xét nghiệm trị giá 1 triệu USD phục vụ phòng chống COVID-19
(09-04-2020)
CapitaLand Việt Nam (CapitaLand), cùng với quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), một nhánh chuyên về từ thiện của tập đoàn, hỗ trợ 40.000 test xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trị giá 1 triệu USD cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 vào ngày 07/04.


Bán nhà giữa đại dịch Covid-19, Vinhomes ra mắt Sàn Thương mại điện tử bất động sản
(09-04-2020)
Ngày 09/04/2020,Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt Sàn Thương mại điện tử. Với phương châm "Stay home – Buy home", Vinhomes Online mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua nhà hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.


Chủ tịch TCT Bình Dương vừa bị bắt đã biến 'đất công thành đất ông' như thế nào?
(09-04-2020)
Ngoài việc bị khởi tố bắt giam về hành vi chuyển nhượng 43 ha đất công trái quy định tại Bình Dương, gây thất thoát ngân sách, ông Nguyễn Văn Minh với vai trò làm lãnh đạo TCT Bình Dương còn chuyển nhượng khu 145 ha đất công khác với giá "bèo" cho doanh nghiệp có "hình bóng" của vị lãnh đạo này.


Hà Nội: Khách thuê văn phòng đang yêu cầu tòa nhà giảm giá thuê đến 50%
(09-04-2020)
Trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát trong Q1/2020, thị trường văn phòng Hà Nội đang đối mặt với áp lực giảm giá thuê.


DKRA Vietnam: Nguồn cung mới xuống thấp nhất kể từ năm 2015
(09-04-2020)
Báo cáo thị trường BĐS Tp.HCM quý 1/2020 của DKRA Vietnam đã chỉ ra một điểm dễ nhận thấy nhất của thị trường BĐS trong quý đầu năm, đó là đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ, BĐS nghỉ dưỡng ghi nhận sụt giảm kỷ lục về nguồn cung mới và sức cầu, giá trên thị trường thứ cấp cũng giảm theo.


Quy hoạch tỉnh Quảng Ninh đến năm 2050 tập trung vào 3 mũi nhọn chính: Khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Yên và cửa khẩu Móng Cái
(09-04-2020)
Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định 479/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch tỉnh Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050


Những giải pháp hữu hiệu vực dậy thị trường bất động sản sau khi dịch Covid-19 đi qua
(09-04-2020)
Bất chấp thời điểm thử thách này, Việt Nam đang có cơ hội tốt để biến lĩnh vực bất động sản thành động lực tăng trưởng.


Giám đốc thị trường vốn Cushman & Wakefiel: 6 nút thắt cần gỡ bỏ để BĐS phục hồi sau đại dịch Covid-19
(09-04-2020)
Dưới tác động của Covid-19, theo đại diện Cushman & Wakefiel cần giải quyết các vấn đề cơ cấu chính cho thị trường bằng cách hợp tác với các doanh nghiệp tư nhân để cải thiện khung pháp lý và rót một lượng tiền mặt cần thiết vào các khu vực ngân hàng và cho vay tư nhân trên các thị trường vốn.


Thanh tra việc chuyển nhượng khu đất 'vàng' 69 Nguyễn Du
(09-04-2020)
Tại quyết định thanh tra số 222, Thanh tra Chính phủ sẽ thanh tra việc chuyển nhượng khu đất “vàng” 69 Nguyễn Du, Hà Nội.


Môi giới bất động sản nằm không, thị trường “đóng băng”
(09-04-2020)
Quý 1 là thời điểm trầm lắng của bất động sản, năm nay cộng thêm dịch Covid-19, thị trường không có giao dịch, các môi giới bất động sản thất nghiệp.


Hàng loạt chính sách kích cầu được đưa ra, ô tô trước cơ hội rẻ hơn tới hàng trăm triệu đồng
(09-04-2020)
Hàng loạt các đề xuất mới cùng với các chương trình khuyến mãi lớn được kỳ vọng là giải pháp tạm thời để bình ổn thị trường ô tô trong giai đoạn khó khăn này.


Bcons Suối Tiên bàn giao nhà sớm hơn kế hoạch 3 tháng
(09-04-2020)
Tiến độ được đẩy nhanh ngay từ lúc khởi công, sau khi cất nóc ngày 17/11/2019 đến tháng 4/2020, các căn hộ Bcons Suối Tiên đã sẵn sàng trao chìa khóa đến tay các chủ nhân căn hộ.


Vị trí đắt giá còn lại bên bờ Vịnh Hạ Long
(09-04-2020)
Những năm gần đây, thị trường bất động sản Hạ Long liên tục giữ nhịp tăng tích cực, những khu đất đẹp nhất vùng vịnh hiện cũng dần cạn nguồn cung. Trong đó Hòn Gai gần như chỉ còn lại một khu vực nối vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục được xem là đất hiếm có.


Heo về chợ đầu mối “tuột” không phanh
(09-04-2020)
So với hồi đầu tháng 3/2020 thì số lượng heo về chợ đầu mối TPHCM đang giảm gần 50%.


Chuyên gia Phan Công Chánh: Giữ tiền mặt hay đầu tư bất động sản lúc này?
(09-04-2020)
Khi đặt câu hỏi với chuyên gia BĐS cá nhân Phan Công Chánh, ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, nhà đầu tư (NĐT) nên giữ tiền mặt hay bỏ tiền vào BĐS lúc này. Vị chuyên gia này đã chỉ ra 3 nhóm nhà đầu tư và cách mà mỗi nhóm “xuống tiền” ngay hay kiên nhẫn chờ đợi ở bối cảnh hiện nay.


Giá chung cư Hà Nội sẽ thế nào nếu dịch Covid-19 kéo dài đến tận cuối năm 2020?
(08-04-2020)
Trong tình huống xấu hơn, dịch bệnh không được kiểm soát trước khi kết thúc Q3/2020, số căn mở bán mới và doanh số bán dự kiến sẽ lần lượt giảm xuống khoảng 14.000 căn và 9.000 căn.


Bất động sản bán lẻ Tp.HCM: Nhiều ngành không có nổi doanh thu hoặc giảm đến 80%, giá thuê mặt bằng lao dốc
(08-04-2020)
Theo CBRE Việt Nam, bán lẻ là một trong những mảng bị ảnh hưởng nặng nhất từ đại dịch Covid-19. Lưu lượng khách đến mua sắm bắt đầu giảm từ tháng 2 và đến cuối tháng 3 đã giảm xấp xỉ 80%.


Tác động của Covid-19 tới ngành thủy sản Việt Nam và thế giới: Tôm sẽ bị ảnh hưởng nặng nhất, các mặt hàng khác thì sao?
(08-04-2020)
Dịch Covid-19 lây lan nhanh chóng trên toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến những thị trường tiêu thụ thủy sản lớn nhất thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Italia, Tây Ban Nha, Pháp…Chính sách cách ly người dân và giao thông ngưng trệ cũng như chuỗi cung ứng bị gián đoạn đã khiến thị trường thủy sản biến động mạnh, giá hầu hết các loại sụt giảm.


Giữa đại dịch Covid-19, hàng loạt ngân hàng thanh lý ô tô giá rẻ
(08-04-2020)
Những chiếc xe mang thương hiệu Mercerdes hay BMW đều góp mặt trong đợt thanh lý này với giá bán được coi là rẻ hơn so với việc mua lại ngoài thị trường.


Thị trường ngách "hái ra tiền" mùa dịch nhưng từng bị lãng quên
(08-04-2020)
Trước những tác động tiêu cực trong ngắn hạn của Covid-19 lên thị trường bất động sản, CBRE đưa ra dự báo về nhu cầu tăng trưởng mạnh của của BĐS công nghiệp kho lạnh.


​Nhà gần trường học – xu hướng lựa chọn nơi an cư vì tương lai con trẻ
(08-04-2020)
Hiện nay, khi chọn nhà, các gia đình luôn ưu tiên tiêu chí không gian xanh, an toàn và đặc biệt gần trường để con trẻ có điều kiện học tập tốt nhất… Điều này lý giải vì sao các khu đô thị tích hợp tiện ích giáo dục chất lượng như Aqua City đang trở thành đích ngắm của khách hàng.


Sắp khởi công xây dựng hầm chui 3 tầng tại nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (Tp.HCM)
(08-04-2020)
Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vừa có văn bản chấp thuận đề xuất của Ban Quản lý dự án đầu tư các công trình giao thông (Ban QLDA) về việc tổ chức giao thông đường Nguyễn Văn Linh để phục vụ thi công dự án hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (Q.7).


Bất động sản khu Tây Bắc TP.HCM: Nội lực còn lớn
(08-04-2020)
Tính đến hết quý 1/2020, thị trường bất động sản (BĐS) vẫn khá trầm lắng, nguyên nhân chung do dịch bệnh Covid-19 còn hoành hành. Mặt khác, ở góc độ nhà đầu tư cho rằng cơ hội thường đến trong khủng hoảng. Đặc biệt với một thị trường còn nhiều tiềm năng bỏ ngỏ như Long An thì đây càng là cơ hội lớn cho những ai biết nắm bắt.


Đề nghị Đồng Nai giải ngân 17.000 tỷ đồng cho sân bay Long Thành trong năm nay
(08-04-2020)
Sáng 8/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc làm việc trực tuyến với tỉnh Đồng Nai về tình hình kinh tế - xã hội, trong đó có công tác giải phóng mặt bằng Dự án sân bay Long Thành.


Trong “nguy có cơ”, thị trường văn phòng có thể được định hình lại từ các xu hướng mới sau dịch Covid-19
(08-04-2020)
Theo CBRE Việt Nam, thị trường văn phòng Tp.HCM chưa ghi nhận động thái tiêu cực từ đại dịch Covid-19.


TPHCM kiến nghị 2 giải pháp "giải cứu" thị trường bất động sản
(08-04-2020)
UBND TPHCM vừa có văn bản trình gửi Thủ tướng kiến nghị giải quyết khó khăn vướng mắc trong thủ tục đầu tư xây dựng các dự án nhà ở trên địa bàn TPHCM.


Nên chọn chủ đầu tư có năng lực cho Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ
(08-04-2020)
Việc chuyển đổi dự án đường cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ từ hình thức đầu tư PPP sang đầu tư công ảnh hưởng thế nào đến chất lượng, tiến độ công trình?


Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357