Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

HLV Guus Hiddink vừa ôm chặt thầy Park, vừa tâm sự cùng các cầu thủ U22 Việt Nam: "Tôi rất tự hào về HLV của các bạn"

(09-09-2019)
Font     Font +     Font ++Ngày hôm qua (08/09), U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Trung Quốc với tỷ số 2-0 ngay trên sân khách. Đây là trận đấu nhận được rất nhiều sự chú ý, đặc biệt hơn cả là cuộc hội ngộ của HLV Park Hang-seo và HLV Guus Hiddink, những người đã từng sát cánh cùng nhau và đưa đội tuyển Hàn Quốc lọt vào tới bán kết World Cup 2002, một thành tích lịch sử của bóng đá Châu Á.

Trong đoạn video được ghi lại cuối buổi tập của U22 Việt Nam tại Trung Quốc ngày 07/09 và chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội, HLV Guus Hiddink đã chủ động tới khu vực của ban huấn luyện U22 Việt Nam để chào hỏi và gặp gỡ HLV Park. Cả hai trao cho nhau những cái ôm thắm thiết, bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hà Lan còn dành thời gian nói chuyện với các cầu thủ trẻ của Việt Nam.

HLV Guus Hiddink vừa ôm chặt thầy Park, vừa tâm sự cùng các cầu thủ U22 Việt Nam: Tôi rất tự hào về HLV của các bạn - Ảnh 1.

HLV Hiddink và HLV Park Hang-seo vui mừng khi gặp lại nhau tại Trung Quốc.

Ông liên tục chỉ vào HLV Park Hang-seo và nói: "Tôi rất tự hào về người đàn ông này. Ông ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều từ lâu rồi, từ khi các cậu còn là một đứa trẻ cơ. Bây giờ, ông ấy đang giúp đỡ các bạn, đưa trình độ các bạn lên tầm cao mới đấy".

Đây chắc chắn là một kỷ niệm khó quên với các cầu thủ U22 Việt Nam. Được gặp và nói chuyện với một HLV lớn của bóng đá thế giới là một cơ hội hiếm gặp.

Trận đấu với U22 Trung Quốc cũng là dịp cuối cùng để HLV Park Hang-seo rà soát lại lực lượng và đánh giá về năng lực của các cầu thủ U22 Việt Nam trước khi đưa ra bản danh sách triệu tập chuẩn bị cho SEA Games vào tháng 10 tới. Vào lúc 23h tối nay (09/09), U22 Việt Nam sẽ về tới Hà Nội.

Nhìn thầy Park thắng Trung Quốc, mới thấy tiếc khi bóng đá Việt Nam lỡ "cơ hội vàng"

Theo GN

TRÍ THỨC TRẺ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:

Xem tất cả tin liên quanDữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357